(PTTTO) – Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Hoàng Lan chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp và dịch vụ ăn uống cho các nhà máy, cơ quan văn phòng, trường học, khu công nghiệp…với tiêu chí xanh, sạch chất lượng nguồn thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Không gian phía trước của căn tin Bệnh viện Vũng Tàu
Được biết, Công ty Thực Phẩm Xanh Hoàng Lan (căng tin Bệnh viện Vũng Tàu) được thành lập với định hướng cung cấp các nguyên liệu tươi sống, vệ sinh cho các cơ quan, trường học, nhà máy, … trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đến đầu năm 2020, Công ty Thực phẩm Xanh Hoàng Lan chuyển hướng, mở rộng kinh doanh cung cấp các thực phẩm đã được nấu chín.
Khuôn viên dành riêng cho đội ngũ y/bác sĩ
Đặc biệt, năm 2022 đánh dấu bước ngoặc phát triển của công ty khi đấu thầu thành công, trở thành nhà cung cấp các suất ăn phục vụ đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Căng tin Bệnh viện Vũng Tàu. Từ đó, hướng tới trở thành nhà cung cấp suất ăn cho các khu công nghiệp, trường học, cơ quan văn phòng, nhà máy, bệnh viện, … trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
Xác định dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, Căng tin Bệnh viện Vũng Tàu luôn nỗ lực bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện nghiêm các quy trình chế biến thức ăn. Khi phải nhập viện, đa số bệnh nhân không ăn uống đủ do nhiều nguyên nhân: giảm khẩu vị, mệt mỏi, khó tiêu, ảnh hưởng của bệnh lý và cả việc điều trị bệnh. Việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng và vệ sinh là điều căng tin Bệnh viện Vũng Tàu quan tâm chú trọng.
Với mục tiêu đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho từng bệnh nhân khi đến điều trị tại bệnh viện, căng tin đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà bếp hiện đại, bàn ghế sạch sẽ, đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho mọi người. Căng tin Bệnh viện Vũng Tàu có tổng diện tích là 600m2, khuôn viên được phân chia ngăn nắp, các khu chế biến, khu nấu, phòng chia thức ăn chín và khu vực ăn uống đều được chia thành các khu riêng biệt. Bên cạnh đó, căng tin còn có khu vực dành riêng cho đội ngũ y/bác sĩ, phục vụ cán bộ y/bác sĩ sau những giờ làm việc lao lực.
Hiện tại, công ty TNHH Thực phẩm Xanh Hoàng Lan đang phục vụ cho các y, bác sĩ và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại căng tin Bệnh viện Vũng Tàu. Tuy chỉ mới khai trương được 2 tháng nhưng lượng khách tại căng tin càng ngày càng tăng. Đội ngũ nhân viên của nhà ăn gồm 15 người, cung cấp gần 1000 suất ăn/ngày, phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho Bệnh viện Vũng Tàu.
Thực đơn phong phú đa dạng, thay đổi theo từng ngày, gồm các món ăn mang hương vị gia đình như: Bún bò, phở bò, bánh mì bò kho, bánh mì xíu mại, cá kho tộ, thịt kho tiêu, cháo thịt bằm, sườn xào chua ngọt, thịt luộc, cà pháo, cá bống kho tiêu, sườn cốt lết chiên, cá diêu hồng chiên…đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng.
Bệnh nhân Nguyễn Văn Thành (Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho hay: “Tôi rất hài lòng với các món ăn tại đây. Thức ăn ngon và sạch sẽ, giá cả hợp lý. Căng tin không chỉ phục vụ cơm nước mà còn cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết, rất thuận tiện cho việc đi lại”.
Tương tự, trường hợp của chị Bùi Hương Lan (Phường 5, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), chia sẻ: “Lúc đầu tôi khá lo lắng về vấn đề vệ sinh của thực phẩm trong bệnh viện. Tuy nhiên, giờ đây tôi thấy rất yên tâm vì căng tin có dịch vụ rất tốt, món ăn đa dạng và hợp khẩu vị, nhà ăn lúc nào cũng sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Khác với các bệnh viện khác ở Thành phố Vũng Tàu rất chật chội, đông đúc. Khuôn viên của căng tin Bệnh viện Vũng Tàu trồng nhiều cây xanh giúp mang đến một không gian thoáng đãng và mát mẻ.”
Với xuất phát điểm là nhà cung cấp các nguyên liệu tươi sống, xanh, sạch như: rau, củ, quả, thịt heo, thịt bò, thịt gà, … cho các cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà máy, … Công ty Thực phẩm Xanh Hoàng Lan thấu hiểu tầm quan trọng của việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chế biến. Các suất ăn của Công ty Thực phẩm Xanh Hoàng Lan (chế biến tại Căng tin Bệnh viện Vũng Tàu) có nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng từ các nông trường, chợ đầu mối uy tín, đảm bảo thực phẩm tươi sống, an toàn.
Quy trình chế biến thực phẩm tại Căng tin Bệnh viện Vũng Tàu được diễn ra nghiêm ngặt. Những thực phẩm sau khi mang về được khử khuẩn nhiều lần để làm sạch hoá chất độc hại còn tồn dư và lấy mẫu test nhanh kiểm tra độ an toàn của thực phẩm. Các thực phẩm chế biến xong đều được lưu lại mẫu để kiểm tra chất lượng. Tất cả các dụng cụ trước khi nấu nướng đều được vệ sinh sạch sẽ.
Anh Tuấn Anh – Giám đốc công ty TNHH Thực phẩm Xanh Hoàng Lan chia sẻ: “Với quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu, quản lý, kiểm soát chất lượng đến kiểm tra thực phẩm sau chế biến. Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Hoàng Lan cam kết cung cấp, đáp ứng trung thực những thông tin về suất ăn như nguồn gốc xuất xứ, giá trị dinh dưỡng, … đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.”
“Với phương châm “làm hài lòng khách hàng từ những khâu nhỏ nhất”, công ty TNHH Thực phẩm Xanh Hoàng Lan đã luôn nỗ lực hết mình để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ nhân viên công ty quyết tâm làm tốt các công tác từ khâu chế biến các món ăn tới dịch vụ chăm sóc khách hàng.”, Anh Tuấn Anh cho hay.
Bên cạnh đó, Căng tin Bệnh viện Vũng Tàu thường xuyên tổ chức phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CUNG ỨNG THỰC PHẨM XANH HOÀNG LAN
(CĂN TIN BỆNH VIỆN VŨNG TÀU)
Địa chỉ: Số 27, Đường 2/9, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0981460047 – 0911199722
Theo Đức Hải/huongnghiepthitruong.vn